tham my nguyen du sai gon Tạo hình môi trái tim Hàn Quốc
Trang chủ > Vùng Mặt > Tạo hình môi trái tim Hàn Quốc
Ngày 10-05-2018 | Lượt xem: 3563

Tạo hình môi trái tim Hàn Quốc

 Một đôi môi được đánh giá là đẹp khi có tỷ lệ hài hòa, cân đối và có đường cong trái tim đủ mọng, màu sắc phớt hồng toát lên được nét quyến rũ và gợi cảm cho toàn bộ khuôn mặt. Tuy nhiên, do tạo hóa hoặc vì các tác động khách quan mà một số chị em không có được đôi môi đẹp như mình mong muốn. Để khắc phục khuyết điểm của đôi môi chưa hoàn thiện thì phương pháp phẫu thuật tạo hình môi trái tim là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 Tạo hình môi trái tim là một tiểu phẫu đơn giản, tùy vào hình dáng và kích thước môi của mỗi người mà bác sĩ khéo léo cắt bỏ bớt phần môi thừa hoặc cấy mỡ tự thân để tạo đôi môi hình trái tim cân xứng với khuôn mặt. Nếu tạo môi trái tim ở môi trên thì bác sĩ sẽ làm mỏng bớt phần môi ở hai bên nhân trung, còn phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, độ sâu hay nông của gợn môi này tùy thuộc vào tỷ lệ và hình dáng môi để đôi môi của bạn cân đối, hài hòa nhất với tổng thể gương mặt.

ƯU ĐIỂM

 Đôi môi trái tim đẹp tự nhiên.

 Với kỹ thuật thẩm mỹ thành thạo và kiến thức về nhân trắc học, các bác sỹ tại Dr.Huỳnh Maisẽ đem lại cho bạn một đôi môi trái tim đẹp cân đối, hài hòa tôn lên các nét đẹp khác trêngương mặt.

 An toàn tuyệt đối.

 Thẩm mỹ môi trái tim là kỹ thuật đơn giản cùng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sỹtay nghề cao sẽ đảm bảo cho bạn sự an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, không biếnchứng rủi ro.

 Đơn giản và nhanh chóng.

 Chỉ với 30 - 45 phút bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu một đôi môi trái tim căng mọng quyến rũ. Saukhi thực hiện xong bạn hoàn toàn có thể trở về nhà ngay mà không cần lưu lại nghỉ dưỡng tạibệnh viện.

ĐỐI TƯỢNG

 Môi quá dầy.

 Môi trề.

 Môi quá mỏng.

 Môi bị vênh.

 Bất xứng môi trên và môi dưới.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Bước 1: Tư vấn dịch vụ.

  Bước 2: Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

  Bước 3: Tiến hành gây tê.

  Bước 4: Tiến hành tạo hình môi trái tim.

ẢNH TRƯỚC SAU

thẩm mỹ viện nguyễn du

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

CHI PHÍ

Tên dịch vụ Chi phí
Tạo hình môi trái tim Hàn Quốc 8.000.000

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

 Sử dụng thuốc uống và thuốc bôi theo đơn của bác sĩ.

 Chườm ấm vùng môi trong 2 ngày đầu phẫu thuật để môi nhanh hết sưng.

 Súc miệng sau mỗi bữa ăn: bắt đầu bằng nước muối sau đó là dung dịch betadin pha loãng để làm sạch vùng miệng tránh nhiễm khuẩn.

 Nên sử dụng ống hút để hút thức ăn loãng, tránh thức ăn đọng vào môi trong khoảng 3 ngày đầu sau phẫu thuật.

CÁC DỊCH VỤ VÙNG MẶT KHÁC

KHUYẾN MÃI HOT